>>>สยามแพคมูฟ.คอม www.siampackmove.com เป็นเว็บไซท์ในเครือข่ายบริการแพคขนย้ายสิ่งของอุปโภคบริโภคในเครือข่ายของเว็บไซท์ ดีมูฟ.คอม www.deemove.com เพื่อรองรับสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of South East Asian Nations : ASEAN) หรือประชาคมอาเซียน (AEC) จากการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ ประกอบด้วย ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และกัมพูชา เป็นต้น ซึ่งเราเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าที่จะใช้บริการแพคขนย้ายทั้งภายในประเทศและในภูมิภาคที่จะเติบโตขยายตัวจากการเชื่อมต่อการค้าไปมาหาสู่ระหว่างกันในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ เว็บไซท์ สยามแพคมูฟ.คอม พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

  เลือกทีมขนย้ายอย่างชาญฉลาด

  เตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน

  วัสดุอุปกรณ์การขนย้ายแบบมืออาชีพ

  การเลือกรถบรรทุกให้เหมาะกับงาน

  การแพคย้ายของเบ็ดเตล็ดชิ้นเล็กๆ

  การย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อควรรู้ในการย้ายฟูกหรือที่นอน

  ข้อควรระวังการย้ายกระจกตู้ปลา

  ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อย้ายแอร์บ้าน

  การย้ายต้นไม้ประดับที่ประหยัด

  การย้ายตู้เซฟนิรภัยอย่างปลอดภัย

  การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่

  อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง

  ข้อแตกต่างของขนย้ายกับขนส่ง

  เคล็ดลับเพื่อการขนย้ายที่คุ้มค่า

  ขั้นตอนของการจองงานแพคขนย้าย

  ข้อระวังของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

  จรรณยาบรรณในวิชาชีพขนย้ายบริการแพคสิ่งของฝากส่งโลจิสโพสท์ที่ไปรษณีย์  บริการนี้เหมาะสำหรับ สิ่งของกล่องใหญ่หรือชิ้นใหญ่ที่ไม่เหมาะแก่การส่งพัสดุไปรษณีย์หรือ EMS แต่ไปรษณีย์ไทยมีบริการฝากส่งแบบลอจิสโพสท์ Logis post เป็นบริการจากที่ทำการไปรษณีย์ต้นทางที่ฝากส่งถึงไปรษณีย์ปลายทางหรือเรียกว่า Port to Port หรือ Station to Station โดยผู้รับต้องเข้าไปรับเองที่ไปรษณีย์ปลายทาง ปกติใช้เวลาขนส่งภายในประเทศ 3-5 วัน ดังนั้น การแพคเพื่อส่งลอจิสโพสท์ไปรษณีย์นี้ จึงมักนิยมแพคโดยใช้กล่องกระดาษ ถุงลมกันกระแทก พลาสติกซีล หรือกระดาษลูกฟูก ทำการแพคเข้ารูปหรือแนบสนิทผิววัตถุสิ่งของ เพื่อไม่ให้เป็นการเพิ่มขนาดหรือเพิ่มน้ำหนักที่จะส่งผลต่อราคาค่าบริการขนส่งอันเนื่องจากเขาจะคิดราคาตามขนาด กว้างxยาวxสูง และเทียบเข้าหาน้ำหนักสินค้าที่จัดส่ง หากท่านมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมจากเราสยามแพคมูฟติดต่อโทร.083-252-9655คุณเกษมในเวลางานระหว่าง 08.00-17.00 น.จันทร์-เสาร์นะครับ
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
khonyai.com
deemove.com
cleandaily.com
arnajakthai.com
deeplusmove.com
siampackmove.com
praditkanchang.com
deemove.blogspot.com
move-dee.blogspot.com
chiangmaitown.com/DeeMove
facebook.com/groups/sharetruck
เลขบัญชีธนาคาร
อีเมล์ siampackmove@gmail.com สยามแพคมูฟ@จีเมล์.คอม
โทร. 083-252-9655
Line id: deemove

siampackmove.com
Kasem Webmaster
Maketing&Management
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์โดย สยามแพคมูฟ.คอม, กรุงเทพฯ Copyright ©www.siampackmove.com all right reserved.  by Kasem Webmaster, Bangkok, Thailand.