>>>สยามแพคมูฟ.คอม www.siampackmove.com เป็นเว็บไซท์ในเครือข่ายบริการแพคขนย้ายสิ่งของอุปโภคบริโภคในเครือข่ายของเว็บไซท์ ดีมูฟ.คอม www.deemove.com เพื่อรองรับสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of South East Asian Nations : ASEAN) หรือประชาคมอาเซียน (AEC) จากการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ ประกอบด้วย ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และกัมพูชา เป็นต้น ซึ่งเราเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าที่จะใช้บริการแพคขนย้ายทั้งภายในประเทศและในภูมิภาคที่จะเติบโตขยายตัวจากการเชื่อมต่อการค้าไปมาหาสู่ระหว่างกันในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ เว็บไซท์ สยามแพคมูฟ.คอม พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

  เลือกทีมขนย้ายอย่างชาญฉลาด

  เตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน

  วัสดุอุปกรณ์การขนย้ายแบบมืออาชีพ

  การเลือกรถบรรทุกให้เหมาะกับงาน

  การแพคย้ายของเบ็ดเตล็ดชิ้นเล็กๆ

  การย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อควรรู้ในการย้ายฟูกหรือที่นอน

  ข้อควรระวังการย้ายกระจกตู้ปลา

  ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อย้ายแอร์บ้าน

  การย้ายต้นไม้ประดับที่ประหยัด

  การย้ายตู้เซฟนิรภัยอย่างปลอดภัย

  การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่

  อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง

  ข้อแตกต่างของขนย้ายกับขนส่ง

  เคล็ดลับเพื่อการขนย้ายที่คุ้มค่า

  ขั้นตอนของการจองงานแพคขนย้าย

  ข้อระวังของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

  จรรณยาบรรณในวิชาชีพขนย้าย

การเลือกใช้งานทีมขนย้ายบ้านอย่างชาญฉลาด
ในแวดวงธุรกิจให้บริการรับแพค ขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ ภายในบ้าน สำนักงาน โฮมออฟฟิศ เครื่องจักร โรงงาน คลังสินค้าหรือสถานที่เก็บของเดิม เพื่อทำการขนส่งไปยังสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะนำไปสต็อคเก็บหรือทำการจัดเรียงวางเข้าที่เข้าทางพร้อมใช้ก็ตาม สิ่งที่จำเป็นในการทำงานก็คือ ทีมงานแพคขนย้ายหรือในแวดวงโลจิสติกส์จะเรียกกันจนติดปากว่า พนักงานแพ็คเกอร์ (Packer Staff) นั่นเอง ซึ่งก็เป็นการยากมากที่ลูกค้าผู้ใช้บริการที่ยังไม่เคยใช้บริการจะสามารถรู้ได้ว่าทีมงานที่ใดฝีมือดีพร้อมที่จะดูแลรักษาข้าวของที่เราทั้งรักและหวงแหนเป็นอย่างดี เพราะพื้นฐานของแพ็คเกอร์ต่างก็มีการสั่งสมประสบการณ์และการเรียนรู้มาแตกต่างกันถึงแม้แต่อยู่บริษัทเดียวกันหรือทีมเดียวกัน มาตรฐานหรือพฤติกรรมในการทำงานก็แตกต่างกันไปเฉพาะรายบุคคคล ดังนั้น มีหนทางพิจารณาคัดเลือกให้เหมาะที่สุดสำหรับงานเราก็คือ ว่าจ้างเอาทีมงานโดยภาพรวมที่ดี พื้นหลังแบล็คกราวน์ทีมที่ดี ซึ่งเราก็มีวิธีแนะนำท่าน ดังนี้
  • สอบถามจาก เพื่อนฝูง ญาติมิตรที่สนิทสนมหรือรู้จักมักคุ้น หรือบุคคลที่เราเชื่อถือและเคยที่เคยรับบริการมาก่อน
  • สืบค้นหา ฟีดแบล็ค คอมเม้นต์ จากผู้เคยใช้บริการบนสื่ออินเตอร์หรือโซเชี่ยลมีเดียด้วยคำเขียนปกติไม่ใช้ศัพท์เฉพาะวิชาชีพ เพราะลูกค้าผู้ใช้บริการมักจะไม่ใช้ทับศัพท์ ยกเว้น ผู้บริการเขียนเชียร์บริการตนเองมักใช้คำทับศัพท์
  • เคยพบเจอทีมบริการทำงานด้วยตนเองแล้วถูกใจหรือประทับใจฝือมือทีมงานแล้วท่านได้เคยขอนามบัตรเก็บไว้
  • พบเบอร์โทรข้างรถหรือโฆษณา โดยท่านอาจโทรศัพท์ติดต่อสอบถามพูดคุยสนทนาเข้าใจง่าย พูดจาดี ให้คำแนะนำที่เข้าใจขั้นตอนของการทำงานบริการตรงใจท่าน เพราะ บริษัทฯที่เคยมีประสบการณ์ทำงานที่ดีมักมีคำตอบให้ท่านได้มั่นใจเสมอ เนื่องจากทุกคำพูดที่ออกมานั้นเขามั่นใจในทีมงานของเขาที่พร้อมจะบริการท่านอย่างไม่ต้องกังขาในทีมเขา
  • บริษัทฯ หรือผู้ให้บริการคุยแล้วทำให้ท่านผ่อนคลาย สบายใจ มั่นใจ ไม่กังวล รู้สึกเป็นมิตรพร้อมที่จะร่วมแก้ปัญหาจนที่สุด
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
khonyai.com
deemove.com
cleandaily.com
arnajakthai.com
deeplusmove.com
siampackmove.com
praditkanchang.com
deemove.blogspot.com
move-dee.blogspot.com
chiangmaitown.com/DeeMove
facebook.com/groups/sharetruck
เลขบัญชีธนาคาร
อีเมล์ siampackmove@gmail.com สยามแพคมูฟ@จีเมล์.คอม
โทร. 083-252-9655
Line id: deemove

siampackmove.com
Kasem Webmaster
Maketing&Management
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์โดย สยามแพคมูฟ.คอม, กรุงเทพฯ Copyright ©www.siampackmove.com all right reserved.  by Kasem Webmaster, Bangkok, Thailand.