>>>สยามแพคมูฟ.คอม www.siampackmove.com เป็นเว็บไซท์ในเครือข่ายบริการแพคขนย้ายสิ่งของอุปโภคบริโภคในเครือข่ายของเว็บไซท์ ดีมูฟ.คอม www.deemove.com เพื่อรองรับสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of South East Asian Nations : ASEAN) หรือประชาคมอาเซียน (AEC) จากการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ ประกอบด้วย ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และกัมพูชา เป็นต้น ซึ่งเราเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าที่จะใช้บริการแพคขนย้ายทั้งภายในประเทศและในภูมิภาคที่จะเติบโตขยายตัวจากการเชื่อมต่อการค้าไปมาหาสู่ระหว่างกันในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ เว็บไซท์ สยามแพคมูฟ.คอม พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

  เลือกทีมขนย้ายอย่างชาญฉลาด

  เตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน

  วัสดุอุปกรณ์การขนย้ายแบบมืออาชีพ

  การเลือกรถบรรทุกให้เหมาะกับงาน

  การแพคย้ายของเบ็ดเตล็ดชิ้นเล็กๆ

  การย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อควรรู้ในการย้ายฟูกหรือที่นอน

  ข้อควรระวังการย้ายกระจกตู้ปลา

  ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อย้ายแอร์บ้าน

  การย้ายต้นไม้ประดับที่ประหยัด

  การย้ายตู้เซฟนิรภัยอย่างปลอดภัย

  การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่

  อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง

  ข้อแตกต่างของขนย้ายกับขนส่ง

  เคล็ดลับเพื่อการขนย้ายที่คุ้มค่า

  ขั้นตอนของการจองงานแพคขนย้าย

  ข้อระวังของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

  จรรณยาบรรณในวิชาชีพขนย้าย

การเตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน ห้องพัก คอนโด อพาร์ทเม้นต์
มงคลชีวิตครอบครัวของคนเราในชีวิตหนึ่งที่จะถือเป็นข่าวดีก็คือการมีคู่รักคู่ครองที่ดีในการสร้างครอบครัว ถัดมาก็คือการย้ายเข้าบ้านใหม่ แต่ในชีวิตจริงของคนเรานั้นจะเลือกทำเลที่อยู่อาศัยจากปัจจัยหลายประการถ้าเป็นเมืองใหญ่ ๆ ที่การจราจรคับคั่งก็มักจะเลือกความสะดวกในการเดินทางไปทำงานหรือประกอบอาชีพหรือธุรกิจ ดังนั้น การย้ายสัมภาระส่วนตัวเพื่อเข้าอยู่อาศัยจึงมีความจำเป็นแตกต่างกัน คนที่ไม่ชอบสะสมของมีสัมภาระน้อยก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่สำหรับคนที่มีข้าวของเครื่องใช้สัมภาระเยอะ โดยเฉพาะบางบ้านที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน หรือเฟอร์นิเจอร์เครื่องตกแต่งบ้านที่เป็นของรักของหวงทั้งนั้นด้วยแล้ว คงจะต้องหาผู้ช่วยมาบริการทำการขนย้ายแบบมืออาชีพ ช่วยเก็บ แพคย้าย น็อคดาวน์เฟอร์นิเจอร์ กันเลยทีเดียว ซึ่งเราก็มีวิธีในการเตรียมการขนย้ายมาแนะนำท่านด้วยวิธีของเรา ดังนี้
  • ค้นหาบริษัทผู้ให้บริการแพคขนย้ายมืออาชีพจากกูเกิ้ลเสิร์ช Google Search ด้วยคำค้น ขนย้ายบ้าน บริการขนย้ายของ ขนย้ายห้องพัก รับย้ายหอ ย้ายคอนโด ย้ายอพาร์ทเม้นต์ ซึ่งจะมีบริษัทผู้ให้บริการสร้างโฮมเพจขึ้นมาให้ท่านเลือก
  • เมื่อได้บริษัทที่ท่านสนใจจะใช้บริการแล้วก็ควรจะโทรศัพท์สอบถามข้อมูลที่ท่านต้องการจะทราบของผู้บริการแต่ละราย
  • โดยทั่วไปบริษัทผู้ให้บริการแพคย้ายจะประเมินราคาจากปริมาณของและตีราคารับงานโดยเหมารวมต่องาน หากปริมาณของมากหรือหน้างานยากราคางานจะสูงขึ้นแปรตามต้นทุนแรงงานคนและวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ทำงานหรือกรณีย้ายข้ามจังหวัดก็จะมีต้นทุนด้านความเสี่ยงของการเดินทาง อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงพลังงาน ค่าที่พัก ค่าเบี้ยเลี้ยงพนักงานและอัตราเสื่อมของเครื่องยนต์ที่ใช้เข้ามาเกี่ยวข้องอันเป็นต้นทุนทางตรงที่ผู้ให้บริการจะคำนวณรวมค่าใช้จ่ายเอาไว้ด้วย
  • เมื่อผู้ใช้บริการได้ทำการเจรจาตกลงเรื่องราคาค่าจ้างขนย้ายข้อตกลงในรายละเอียดเงื่อนไขการบริการนัดวันเวลาแจ้งสถานที่ทำงานแล้ว ผู้ให้บริการมักจะเป็นผู้เตรียมการจัดงาน Oganizing ซึ่งผู้ใช้บริการแทบไม่ต้องกังวลใจเลยเพียงแต่รอวันนัดเท่านั้น ยกเว้น ถ้าอยากเก็บของสำคัญเช่น พระเครื่อง เครื่องสำอาง ของรักของหวง ใส่กระเป๋าเดินทางก็ทำได้
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
khonyai.com
deemove.com
cleandaily.com
arnajakthai.com
deeplusmove.com
siampackmove.com
praditkanchang.com
deemove.blogspot.com
move-dee.blogspot.com
chiangmaitown.com/DeeMove
facebook.com/groups/sharetruck
เลขบัญชีธนาคาร
อีเมล์ siampackmove@gmail.com สยามแพคมูฟ@จีเมล์.คอม
โทร. 083-252-9655
Line id: deemove

siampackmove.com
Kasem Webmaster
Maketing&Management
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์โดย สยามแพคมูฟ.คอม, กรุงเทพฯ Copyright ©www.siampackmove.com all right reserved.  by Kasem Webmaster, Bangkok, Thailand.