>>>สยามแพคมูฟ.คอม www.siampackmove.com เป็นเว็บไซท์ในเครือข่ายบริการแพคขนย้ายสิ่งของอุปโภคบริโภคในเครือข่ายของเว็บไซท์ ดีมูฟ.คอม www.deemove.com เพื่อรองรับสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of South East Asian Nations : ASEAN) หรือประชาคมอาเซียน (AEC) จากการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ ประกอบด้วย ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และกัมพูชา เป็นต้น ซึ่งเราเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าที่จะใช้บริการแพคขนย้ายทั้งภายในประเทศและในภูมิภาคที่จะเติบโตขยายตัวจากการเชื่อมต่อการค้าไปมาหาสู่ระหว่างกันในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ เว็บไซท์ สยามแพคมูฟ.คอม พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

  เลือกทีมขนย้ายอย่างชาญฉลาด

  เตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน

  วัสดุอุปกรณ์การขนย้ายแบบมืออาชีพ

  การเลือกรถบรรทุกให้เหมาะกับงาน

  การแพคย้ายของเบ็ดเตล็ดชิ้นเล็กๆ

  การย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อควรรู้ในการย้ายฟูกหรือที่นอน

  ข้อควรระวังการย้ายกระจกตู้ปลา

  ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อย้ายแอร์บ้าน

  การย้ายต้นไม้ประดับที่ประหยัด

  การย้ายตู้เซฟนิรภัยอย่างปลอดภัย

  การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่

  อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง

  ข้อแตกต่างของขนย้ายกับขนส่ง

  เคล็ดลับเพื่อการขนย้ายที่คุ้มค่า

  ขั้นตอนของการจองงานแพคขนย้าย

  ข้อระวังของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

  จรรณยาบรรณในวิชาชีพขนย้าย

การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่
     เครื่องดนตรีของชาติตะวันตกที่ในบ้านเรือนไทยสมัยก่อนไม่ค่อยจะมีให้เห็น แต่สำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่มีลูกเรียนในโรงเรียนนานาชาติหรือโรงเรียนอินเตอร์มีชื่อเสียงจะมีเกือบทุก ๆ บ้าน ซึ่งเราทำอาชีพให้บริการรับขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน ห้องพัก คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์ คอร์ท โฮมทาวน์ มาเป็นเวลายาวนาน มักจะได้พบได้เจอะเจออยู่บ่อย ๆ หากแยกประเภทของเปียโนที่เป็นที่นิยมและพบเห็นบ่อยก็จะ ได้แก่ เปียโนใหญ่รุ่นแกรนด์ รองลงมาเป็นเปียโนเล็กรุ่นอัพไลค์ และเปียโนไฟฟ้า แต่ที่เรารับย้ายส่วนใหญ่จะเป็นเปียโนรุ่นอัพไลค์และเปียโนไฟฟ้า ที่ทีมงานเราพอจะมีทักษะในการป้องกันระมัดระวังและเคลื่อนย้ายได้ดี ส่วนเปียโนรุ่นแกรนด์มันใหญ่เกินทักษะความสามารถของทีมงานที่จะแยกส่วนในการย้ายได้เพราะมีขนาดใหญ่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโนในการขนย้าย เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายในระหว่างขนย้าย
     เปียโนอัพไลค์ จะมีแบบทรงสูงและทรงเตี้ย แต่น้ำหนักมากต้องใช้ชายฉกรรจ์ประมาณ 4 คนหามหรือหากมีเหล็กสอดใช้สายรัดสลิงอ่อนสอดหาบเหมือนกับร้านจำหน่ายเปียโนขนส่งไปให้ลูกค้าก็สามารถทำได้ แต่สำหรับวิธีการย้ายเปียโนของเรามักใช้ผ้านุ่ม ๆ แอร์บับเบิลถุงลมกันกระแทกห่อหุ้มแล้วซีลด้วยพลาสติกพันพาเลทหลาย ๆ ชั้นเพิ่มความเหนียวในการทำเป็นสายรัดหิ้วหาม 4 มุมจะได้กำลังส่งชู๊ตขึ้นท้ายรถกระบะหรือรถบรรทุกได้ง่ายกว่าอีกทั้งจะไม่ทำให้คีย์ดนตรีเคลื่อนเสียเวลามาตั้งใหม่ได้อีกด้วย
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
khonyai.com
deemove.com
cleandaily.com
arnajakthai.com
deeplusmove.com
siampackmove.com
praditkanchang.com
deemove.blogspot.com
move-dee.blogspot.com
chiangmaitown.com/DeeMove
facebook.com/groups/sharetruck
เลขบัญชีธนาคาร
อีเมล์ siampackmove@gmail.com สยามแพคมูฟ@จีเมล์.คอม
โทร. 083-252-9655
Line id: deemove

siampackmove.com
Kasem Webmaster
Maketing&Management
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์โดย สยามแพคมูฟ.คอม, กรุงเทพฯ Copyright ©www.siampackmove.com all right reserved.  by Kasem Webmaster, Bangkok, Thailand.