>>>สยามแพคมูฟ.คอม www.siampackmove.com เป็นเว็บไซท์ในเครือข่ายบริการแพคขนย้ายสิ่งของอุปโภคบริโภคในเครือข่ายของเว็บไซท์ ดีมูฟ.คอม www.deemove.com เพื่อรองรับสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of South East Asian Nations : ASEAN) หรือประชาคมอาเซียน (AEC) จากการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียน 10 ประเทศ ประกอบด้วย ไทย พม่า ลาว เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และกัมพูชา เป็นต้น ซึ่งเราเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าที่จะใช้บริการแพคขนย้ายทั้งภายในประเทศและในภูมิภาคที่จะเติบโตขยายตัวจากการเชื่อมต่อการค้าไปมาหาสู่ระหว่างกันในอนาคตอันใกล้ ทั้งนี้ เว็บไซท์ สยามแพคมูฟ.คอม พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

  เลือกทีมขนย้ายอย่างชาญฉลาด

  เตรียมการเพื่อการขนย้ายบ้าน

  วัสดุอุปกรณ์การขนย้ายแบบมืออาชีพ

  การเลือกรถบรรทุกให้เหมาะกับงาน

  การแพคย้ายของเบ็ดเตล็ดชิ้นเล็กๆ

  การย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อควรรู้ในการย้ายฟูกหรือที่นอน

  ข้อควรระวังการย้ายกระจกตู้ปลา

  ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อย้ายแอร์บ้าน

  การย้ายต้นไม้ประดับที่ประหยัด

  การย้ายตู้เซฟนิรภัยอย่างปลอดภัย

  การย้ายเปียโนโดยไม่ต้องตั้งคีย์ใหม่

  อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง

  ข้อแตกต่างของขนย้ายกับขนส่ง

  เคล็ดลับเพื่อการขนย้ายที่คุ้มค่า

  ขั้นตอนของการจองงานแพคขนย้าย

  ข้อระวังของเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

  จรรณยาบรรณในวิชาชีพขนย้าย

ข้อปฏิบัติและควรรู้สำหรับการขนย้าย อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง
อยากใช้บริการชั้นดีอย่ากลัวเปลือง
จากประสบการณ์ที่เราทำงานด้านบริการแพคขนย้ายสิ่งของมากว่า 10 ปี เราได้รับฟังความคิดเห็นแนวความคิดจากลูกค้าหลากหลายมาก แล้วแต่จะจะคิดจะเลือกใช้เลือกปฏิบัติ หรือจดจำมาทำกันครับ ไม่มีอะไรผิดและก็ไม่มีอะไรถูกสำหรับใครบางคน มันขึ้นอยู่กับความถนัดและพึงพอใจของแต่ละท่านแต่ละคนจะเลือกใช้ตามความชื่นชอบส่วนตน เพราะข้าวของเครื่องใช้ที่แต่ละบ้าน แต่ละครอบครัว หรือแต่ละคน เลือกซื้อหามาใช้ครอบครอง หวงแหนนั้นมันมีอรรถประโยชน์ความคุ้มค่าสมเหตุสมผลที่แตกต่างกัน บางคนชอบใช้ของราคาถูกแม้อายุการใช้งานสั้น ๆ ก็จัดได้ว่าได้ใช้ของเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ ตลอด แต่บางท่านก็ชอบของมียี่ห้อสวยหรอ คงทน ราคาแพง เพราะอาจภาคภูมิใจในรสนิยมและแวดวงสังคมได้แลกเปลี่ยนกันยลหรือชื่นชมของดีมียี่ห้อที่ชื่นชอบเฉพาะกลุ่ม นั่นก็มี บางบ้านก็ชอบสะสมของเก่าของโบราณล้ำค่าถึงประเมินตีมูลค่าไม่ได้เพราะมันหามาเทียบหรือทดแทนไม่ได้แล้วทั้งรูปแบบแอนติสและอาร์ทติสแบบนี้ก็มี แต่สำหรับการย้ายบางท่านก็อาจคิดว่าการชักชวนเพื่อฝูงวงศาคณาญาติมาช่วมมะรุมมะตุ้ม ขนย้ายกันแบบอบอุ่นคับคั่ง อุ่นหนาฝาคั่งก็มี แต่บางท่านรักและหวงแหนข้าวของ อยากให้มืออาชีพช่วยทำการเก็บแพคอย่างดี และทำงานเป็นระบบ ไม่ลากข้าวของกระทบถูไถกันเป็นริ้วรอย แถมมีการแพคป้องกันการเสียดสีกันเป็นริ้วรอยและบริษัทยังรับประกันความเสียหายให้ระหว่างการขนย้ายอีกต่างหาก แต่การใช้บริการบริษัทเขาก็มีต้นทุนและลูกค้าก็ต้องยอมจ่ายค่าบริการ เพื่อแลกกับความสบายใจและการดูแลข้าวของอย่างดีเฉกเช่นเจ้าของเป้นคนดูแลข้าวของเองเสียอีกนะครับ อีกทั้ง ในเรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือและอุปกรณ์แพคกิ้ง กล่อง ถุงลมกันกระแทก กระดาษห่อของ ลูกฟูก โอพีพีเทป และวัสดุสิ้นเปลืองอื่น ๆ บริษัทผู้รับงานเขาเป็นผู้จัดหาให้พร้อมกับทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ที่เหมาะกับหน้างานของแต่ละงานอีกด้วย
เว็บลิงค์ในเครือข่าย
khonyai.com
deemove.com
cleandaily.com
arnajakthai.com
deeplusmove.com
siampackmove.com
praditkanchang.com
deemove.blogspot.com
move-dee.blogspot.com
chiangmaitown.com/DeeMove
facebook.com/groups/sharetruck
เลขบัญชีธนาคาร
อีเมล์ siampackmove@gmail.com สยามแพคมูฟ@จีเมล์.คอม
โทร. 083-252-9655
Line id: deemove

siampackmove.com
Kasem Webmaster
Maketing&Management
© สงวนสิทธิ์เว็บไซท์โดย สยามแพคมูฟ.คอม, กรุงเทพฯ Copyright ©www.siampackmove.com all right reserved.  by Kasem Webmaster, Bangkok, Thailand.